Sài Gòn Đấu Giá

Giới thiệu sàn đấu giá


Sàn giao dịch thương mại điện tử Sài Gòn Đấu Giá được thành lập vào năm 2017, với tên gọi Saigondaugia.com dưới sự quản lý và đầu tư của công ty Cổ phần Đấu Giá Sài Gòn. Sự ra đời của sàn giao dịch điện tử mang tên “Sài Gòn Đấu Giá” là một trong những bước ngoặc quan trọng của công ty Cổ phần Đấu Giá Sài Gòn nói riêng và lĩnh vực đấu giá ở Việt Nam nói chung.

Saigondaugia.com hoạt động theo phương thức đấu giá kiểu Anh, đây là phương thức đấu giá được nhiều người biết đến nhất. Người tham gia trả giá công khai với nhau, giá đưa ra sau bao giờ cũng cao hơn giá đưa ra trước đó. Cuộc đấu giá kết thức khi không ai đưa ra giá cao hơn, khi đó người ra giá cao nhất sẽ được mua món hàng đó với giá mình muốn trả.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sài Gòn Đấu Giá hoạt động với quy mô rộng khắp, chúng tôi hướng đến thương mại trong và ngoài nước kết nối hoạt động mua bán, đấu giá theo quy định quốc tế.

 

Hệ thống nhận diện


Với thiết kế logo hình người cầm trên tay chiếc búa, thông qua đó chúng tôi khẳng định một lần nữa, Sài Gòn Đấu Giá chính là sàn đấu giá của sự công bằng, hợp pháp, luôn luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng.

*Ý nghĩa Solgan “Bid to win – Đấu để thắng”.

Với thông điệp “Bid to win – Đấu để thắng”, Sài Gòn Đấu Giá.com luôn mong muốn dù bạn là người bán hay người mua đến với chúng tôi bạn đều có lợi. Tham gia đấu giá bất kể bạn là ai quyền lợi cũng thuộc về bạn.

Hoạt động chính của sàn

Saigondaugia.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến, tổ chức đấu giá trực tuyến sản phẩm và khuyến mãi trực tuyến, nhận chuyển hàng đến người mua, đặt baner quảng cáo.

Saigondaugia.com đặt mục tiêu trở thành Sàn giao dịch thương mại điện tử tin cậy trong thị trường thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Với chức năng đấu giá online cũng như mua bán qua mạng, Sài Gòn Đấu Giá nhằm giúp cho khách hàng khắp nơi trên thế giới có thể tìm mua những sản phẩm trên sàn và đấu giá với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi thông qua các thiết bị kết nối được với internet.

 

Sàn giao dịch điện tử ra đời, với mong muốn hợp thức hóa các phiên đấu giá một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất. Tạo điều kiện thuận lợi dành cho người bán đấu giá và người mua thực hiện phiên giao dịch tại nhà mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý.

Trong tương lai sàn giao dịch thương mại điện tử Sàn Gòn Đấu Giá sẽ từng bước hoàn thiện, nâng cấp và tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ, chức năng,thanh toán, xây dựng một sàn đấu giá thông minh giúp cho quá trình đấu giá, mua hàng diễn ra an toàn và thuận tiện.

 

Ưu điểm - thế mạnh của sàn TMĐT Saigondaugia.com:

*Saigondaugia được bảo trợ độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đấu Giá Sài Gòn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sài Gòn Đấu Giá được thành lập vào năm 2017, với tên gọi Saigondaugia.com dưới sự quản lý và đầu tư của công ty Cổ phần Đấu Giá Sài Gòn.

*Hàng hóa cổ - độc – lạ.

Saigondaugia mang lại cho bạn kho hàng khủng với những hàng hóa độc, lạ có giá trị về thời gian với số lượng có hạn. Ngoài ra, Saigondaugia còn mang đến khách hàng của mình hàng nghìn hàng sản phẩm mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu trong nước và nước ngoài.

*Khuyễn mãi siêu khủng.

Hàng ngày, hàng tuần Saigondaugia luôn đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với những chương trình sự kiện giảm giá cực sốc, ,... đáp ứng nhu cầu mua sắm với giá cả hợp lý.Sài Gòn Đấu Giá
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Hình thức thanh toán
Chính sách bảo mật
Đăng ký thành viên