Giới thiệu về công


  • Công ty Cổ phần  Đấu Giá Sài Gòn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, tổ chức bán đấu giá tài sản, quyền tài sản, vật tư thiết bị hàng hóa và các dịch vụ khác liên quan đến tổ chức đấu giá. Dịch vụ đấu thầu, tư vấn đấu thầu, tổ chức đấu thầu, thẩm định kết quả đấu thầu, các dịch vụ khác liên quan đến đấu thầu. Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án đầu tư trong và ngoài nước.

   Giới thiệu chung về công ty

   Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤU GIÁ SÀI GÒN

   Tên tiếng Anh: SAIGON AUCTION JOINT STOCK COMPANY

   Tên giao dịch: Công ty cổ phần Đấu Giá Sài Gòn

   Người đại diện:  Phan Phụng Đức Duy                   Chức vụ: Tổng giám đốc

   Đăng kí trụ sở: 457/30 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1

   Địa chỉ kinh doanh: 457/30 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1

   Lĩnh vực kinh doanh:  Dịch vụ tư vấn, tổ chức bán đấu giá tài sản.

   Ngành nghề hoạt động: Đại lý, môi giới, đấu giá.

   Điện thoại: 08.73007679

   Fax: 08.73007679

   Email:

   Website:

    Lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

             Quá trình hình thành và phát triển.

             Năm 2013, công ty được thành lập, với  mục đích thực hiện chủ trương xã hội hoạt động định giá và bán đấu giá tài sản cũng như hoạt động đấu thầu của chính phủ.

             Năm 2015 công tiến hành thực hiện dự án Sàn Giao Dịch Thương Mại điện tử Saigondaugia.com.

   Năm 2016

             Đến nay, sau gần 4 năm đi vào hoạt động công ty Cổ phần Đấu Giá Sài Gòn đã trở thành một trong những công ty đấu giá uy tín, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

   Công ty cổ phần Đấu giá Sài Gòn với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kỹ năng, trình độ về công tác định giá, đấu thầu kết hợp với đội ngũ cộng tác viên có thâm niên và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

   Với mục tiêu trở thành một trong những công ty mạnh nhất ở lĩnh vực đấu giá, Sài Gòn Đấu Giá đã và đang từng ngày hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình theo những định hướng sau:

         +Xây dựng đội ngũ nhân viên thật sự có năng lực , chuyên mô cao, nhiệt tình và năng động.

         +Lựa chọn và tư vấn tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

         +Áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn giúp công việc nhanh hơn, mọi lúc mọi nơi khách hàng vẫn có thể tham gia đấu giá.

   Sài Gòn Đấu Giá luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của công ty đối với khách hang, chúng tôi không ngừng phát triển các dịch vụ liên quan đến đấu giá, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án trong và ngoài nước nhằm mang đến những giá trị hoàn hảo nhất đến với từng khách hàng.

             Tầnhìn, sứ mệnh của công ty

   Với tư cách là công ty đấu giá, chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh của mình trên tất cả các phương diện, thông qua các hoạt động như tư vấn, đấu giá, hoàn thiện tất cả các thủ tục trong quá trình đấu giá một cách công khai và minh bạch, đảm bảo hoàn toàn quyền lợi dành cho khách hàng.

   Tầm nhìn: “Trở thành và được công nhận là một công ty hàng đầu về đấu giá trực tiếp và đấu giá online tại Việt Nam”.

   Phương châm và tôn chỉ

   Chúng tôi cam kết “Cung cấp các dịch vụ một cách chuyên nghiệp” đã trở thành phương châm, giá trị và niềm tin của ĐẤU GIÁ SÀI GÒN, và giờ đây trở thành một phần không thể tách rời trong văn hóa của Công ty, đòi hỏi Công ty phải không ngừng tự đổi mới và phát triển.

             *Tôn chỉ hành động của chúng tôi là: “EVERYTHING PERFECT

   Với tôn chỉ “EVERYTHING PERFECT”  mọi thứ đều hoàn hảo, chúng tôi cam kết ĐẤU GIÁ SÀI GÒN sẽ là một trong những lợi chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

   Cơ cấu tổ chức (chưa có)

   Đối tác 

   Trong quan hệ đối tác, Đấu giá Sài Gòn luôn tuân thủ nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, vì lợi ích chung và hợp tác cùng phát triển bền vững lâu dài.

   Cùng với tôn chỉ “Every Prefect”, Đấu giá Sài Gòn cùng với đối tác không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng đáp ứng sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.

   (Logo đối tác).

   Thông tin hệ thống Gruop.

   Song song với việc là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tổ chức và đấu giá tài sản, Đấu Giá Sài Gòn đã xây dựng cho mình một hệ thống Gruop bao gồm các lĩnh vực khác.

   Mỗi một thành viên trong hệ thống đều đóng vai trò quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty. Hiện tại Đấu Giá Sài Gòn có 8 thành viên bao gồm.

   (Logo và lĩnh vực hoạt động của các thành viên trong gruop)224.jpg


 • Đăng Bởi : Bé Gia Gia

  JSP Page
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng
  Hình thức thanh toán
  Chính sách bảo mật
  Đăng ký thành viên